SẢN PHẨM CHÈ CỔ XƯA DƯỚI GÓC NHÌN THỜI CÁCH MẠNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ 4.0

SẢN PHẨM CHÈ CỔ XƯA DƯỚI GÓC NHÌN  THỜI CÁCH MẠNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ...

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH CÂY CHÈ

LỜI GIỚI THIỆU       Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 105 năm ngày...

GIỐNG CHÈ PH1

Quá trình chọn tạo giống chè PH1                                                      Từ 1918-1920 Miền Bắc Việt Nam có các...

Kỹ thuật chế biến chè X từ nguyên liệu búp chè giống PH1

Kỹ thuật chế biến CHÈ X từ nguyên liệu búp chè giống PH1 (Bài viết...

Các nền Văn hóa trà thế giới

Các nền Văn hóa trà thế giới Đỗ Ngọc Quỹ   Mỗi dân tộc cảm...

NGUỒN GỐC CÂY CHÈ THẾ GIỚI

 Nguồn gốc cây chè thế giới là vùng khí hậu gió mùa Đông nam á...

VĂN HÓA TRÀ THỜI HỘI NHẬP

          Theo cách tiếp nhận của dân tộc Việt Nam, gốc nông...